USA

Vận chuyển Việt Nam Mỹ

Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế, dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín HAMIVI IMEX cảm ơn chân thành đến các Khách hàng, các đối tác đã tin tưởng hợp tác và ủng hộ dịch vụ vận chuyển Việt Nam Mỹ trong thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới.

HAMIVI IMEX sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh: Chuyển hàng hóa đi nước ngoài, vận chuyển Việt Nam Mỹ, mua hàng hộ Quốc tế và vận chuyển hàng về Việt Nam bao thuế nhập khẩu uy tín. HAMIVI IMEX cam kết trở thành người bạn đồng hành cho tất cả các Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

HAMIVI IMEX dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển nhưng chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như nhập khẩu hàng hóa từ Mỹ các nước về Việt Nam.

Chuỗi dịch vụ Hamivi Imex cung cấp cho Khách hàng:

I. Chuyển phát nhanh đi Mỹ:

– Chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ
– Chuyển phát nhanh hàng mẫu đi Mỹ
– Chuyển phát nhanh hàng hoá đi Mỹ: Quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…
– Chuyển phát nhanh hoá chất đi Mỹ

II. Chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam:

– Chuyển quần áo từ Mỹ về Việt Nam
– Chuyển sữa bột từ Mỹ về Việt Nam
– Chuyển thực phẩm từ Mỹ về Việt Nam
– Chuyển thực phẩm chức năng, mỹ phẩm về Việt Nam
– Chuyển hàng điệnt ử từ Mỹ về Việt Nam.

III. Thời gian vận chuyển hàng hoá:

– Vận chuyển Việt Nam Mỹ nhanh nhất: 3-4 ngày
– Vận chuyển Mỹ Việt Nam nhanh nhất: 4-5 ngày
– Vận chuyển Việt Nam Mỹ tiết kiệm: 7-10 ngày.
– Vận chuyển Mỹ Việt Nam tiết kiệm: 10-14 ngày.

Mười năm kinh nghiệm và phát triển, không ngừng phát huy năng lực, hoàn thiện dịch vụ đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín và hoàn hảo nhất trong ngành vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.