MALAYSIA

Vận chuyển Việt Nam Malaysia giá rẻ nhất thị trường

Nằm ở vị trí trung tâm và nhạy cảm nhất của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là thành viên quan trọng của ASEAN, Malaysia đang ngày càng chứng tỏ được vị thế cũng như những tiềm năng của mình ở mọi mặt từ kinh tế, văn hóa, chính trị và trong những năm gần đây đất nước xinh đẹp này còn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á.

Cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia ngày càng đông, nhu cầu vận chuyển Việt Nam Malaysia hai chiều ngày càng nhiều và liên tục, các công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam và ngược lại không chú trọng lắm đến việc khai thác dịch vụ phục vụ cộng đồng người Việt Nam ở Malaysia bởi thủ tục nhập khẩu hàng hoá vào Malaysia vô cùng phức tạp. Các cá nhân hầu như rất khó để có thể nhập được hàng thực phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm từ Việt Nam dù cho sản phẩm có nhãn hiệu và đạt tiêu chuẩn nhập vào thị trường Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Âu.

Hiểu được nhu cầu giao thương của các cá nhân ở hai nước, công ty xuất nhập khẩu Hamivi Imex kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi tất cả các nước và vận chuyển hàng từ tất cả các nước về Việt Nam tìm hiểu, triển khai, xây dựng và phát triển dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam – Malaysia hai chiều để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá Malaysia của Khách hàng.

Gửi hàng đi Malaysia

Vận chuyển hàng Malaysia Việt Nam bao thuế.

Vận chuyển Việt Nam Malaysia

Với vai trò là nhà nhập khẩu uỷ thác, Hamivi Imex đảm bảo dịch vụ vận chuyển Malaysia Việt Nam số lượng lớn để các cá nhân kinh doanh yên tâm đối với:

Hàng thực phẩm: Nước mắm, xì dầu, nước tương, mì gói, bánh, kẹo, bún, phở, trái cây, nước giải khát, trà, cafe…
Hàng thực phẩm chức năng: Các loại viên uống hỗ trợ sức khoẻ con người.
Hàng thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc Tây các loại theo toa thuốc của Bác sĩ, lương y.
Hàng mỹ phẩm: Mỹ phẩm Việt Nam và các loại mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.
Hàng thông thường: Quần áo, giày déo, sách vở, tủ, giường, bàn ghế…
Là nhà nhập khẩu uỷ thác chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết không yêu cầu Khách hàng chứng minh giấy phép kinh doanh, giấy phép nhập khẩu, các chứng từ kiểm đinh, kiểm dịch sản phẩm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Việt Nam Malaysia và vận chuyển hàng Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, với chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Malaysia bao thuế trọn gói và ngược lại, Hamivi Imex sẽ là giải pháp tối ưu cho tất cả các đơn hàng lớn nhỏ của Quý Khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về giá cước và thời gian vận chuyển Việt Nam Malaysia, vui lòng liên hệ:

HAMIVI IMEX SERVICES CO., LTD

Hamivi Sài Gòn: Số 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Hamivi Đà Nẵng: Số 86 Đinh Tiên Hoàng, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Hamivi Hà Nội:
Hotline: +84.909.822.888
Email: info@orderbidship.com
Website: www.orderbidship.com